Monday, 29/11/2021 - 09:33|

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG KỲ ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP KHẨN CẤP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn số: 1677/UBND-VP ngày 2 tháng 11 năm 2021 của UBND huyện Yên Thế về việc áp dụng các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch covid-19.

Trường mầm non Đồng Kỳ thực hiện chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên tập trung rà soát trong nhóm zalo đối với các nhóm lớp về lịch trình di chuyển, những gia đình có người làm việc tại khu công nghiệp, những đối tượng nằm trong diện theo dõi sức khỏe hoặc đang được cách ly. Thường xuyên giữ liên lạc, thông tin trao đổi lại với cô giáo chủ nhiệm, nắm bắt tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 và báo cáo liên tục về nhà trường để nhà trường thực hiện công tác báo cáo. Đồng thời nhân viên y tế học đường  tại trường thực hiện các biện pháp tuyên tuyền,  phun khử khuẩn trong và ngoài nhóm lớp. Khu vui chơi, nhà xe và sân chơi của trẻ. Đảm bảo công tác phòng dịch ở mức cao nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh thực hiện phun khử khuẩn: