Monday, 29/11/2021 - 10:06|

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 20/10

Căn cứ Kế hoạch số 108 /KH-TrMN Kế hoạch thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non LTLTT” giai đoạn 2021-2025 của nhà trường; Triển khai phù hợp với điều kiện thực tế các lớp, trong đó cụ thể hóa nhiệm vụ hàng năm, đảm bảo đến năm học 2024-2025 thực hiện hoàn thành chuyên đề.

Chỉ đạo giáo viên lồng ghép, tích hợp kế hoạch Xây dựng trường mầm non LTLTT vào kế hoạch cá nhân, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện.

Tổ chức bồi dưỡng giáo viên tích cực đổi mới các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” qua các buổi sinh hoạt chuyên môn trường, tổ, cụm chuyên môn, thảo luận, áp dụng các tiêu chí thực hành lấy trẻ làm trung tâm vào thực tế công tác chăm sóc giáo dục trẻ để kịp thời điều chỉnh đáp ứng yêu cầu tiêu chí; Xây dựng các lớp điểm thực hiện tốt các tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục  lấy trẻ làm trung tâm. Qua đó trường mầm non Đồng Kỳ chỉ đạo giáo viên  thực hiện nghiêm túc kế hoạch chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm của mỗi cá nhân, nhóm lớp.

Thực hiện kế hoạch 101/KH-TrMN nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thực hiện công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ giáo viên. Trường mầm non Đồng Kỳ thực hiện phát động  hội giảng đợt 1 chào mừng ngày TLLHPNVN 20/10. Mỗi giáo viên thực hiện 2 hoạt động, dựa trên tình hình thực tế nhóm lớp, lên kế hoạch giáo án đúng chương trình, đúng độ tuổi theo Chương trình giáo dục mầm non.

Qua đợt hội giảng  giáo viên đã có những sáng tạo, linh hoạt trong việc nghiên cứu chuyên môn. Đặc biệt là chuyên đề "Lấy trẻ làm trung tâm". Một số giáo viên trẻ đã rất trú trọng thiết kế bài giảng tận dụng được cơ hội để trẻ tích cực phát triển. Cô giáo thì gần gũi trẻ và đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của trẻ. Đồ dùng, đồ chơi phong phú, được cô giáo tận dụng triệt để trong quá trình dạy trẻ.

Dưới đây là hình ảnh một số lớp trong hội giảng đợt 1.

Hình ảnh lớp A1 tổ chức hoạt động LQVT

Hình ảnh lớp A2 tổ chức hoạt động LQVH